Chương trình “Cùng em cắp sách đến trường năm 2023”

Ngày 26/8/2023, Nhóm thiện nguyện “Ươm mầm tương lai” TP HCM phối hợp cùng UBND xã Vĩnh Bình Bắc, huyện Vĩnh Thuận và Trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc tổ chức chương trình “Cùng em cắp sách đến trường” nhân dịp đầu năm học mới.

Đại diện lãnh đạo huyện có Ông Võ Thanh Xuân  – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo – Giám đốc TTCT huyện Vĩnh Thuận; đại diện nhóm thiện nguyện Có Ông Nguyễn Minh Hoàng – Nhóm Trưởng  “Ươm mầm tương lai” TP HCM; đại diện lãnh đạo xã có Ông Lý Thanh Hùng – Bí thư Đảng Ủy xã Vĩnh Bình Bắc; Ông Bùi Thanh Văn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Bình Bắc; Ông Hồ Văn Minh – Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy xã Vĩnh Bình Bắc; Ông Trần Nhật Thuật Phó Chủ tịch xã Vĩnh Bình Bắc. Về phía trường có Ông Mai Văn Hùng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Ông Nguyễn Hoàng Ân – Phó bí thư, Phó hiệu trưởng nhà trường; Ông Lê Văn Thông – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh của trường tham dự.

Ảnh: Nhóm thiện nguyện di chuyển bằng ghe vào đến điểm trường.

Chương trình đã tặng 100 bộ đồng phục mới, 100 bộ sách Giáo khoa mới, thực hiện thư viện “Ươm mầm tương lai” để học sinh có không gian sinh hoạt, tổ chức gian hàng ẩm thực, vui chơi giải trí cho học sinh toàn trường, tặng bảo hiểm y tế cho 25 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, lập thư viện – tủ sách thiếu nhi cho các em học sinh, tặng 656 phần đồ dùng học tập,…..

Dịp này, nhóm thiện nguyện “Ươm mầm tương lai” TP HCM cũng vinh dự nhận được bằng khen của UBND tỉnh Kiên Giang biểu dương tập thể nhóm vì các hoạt động thiện nguyện thiết thực.

Thầy Mai Văn Hùng – Bí thư chi bộ, Hiệu  trưởng nhà trường; Thay mặt tập thể giáo viên và học sinh của nhà trường xin gửi lời cảm ơn tới nhóm thiện nguyện “Ươm mầm tương lai” TP HCM đã dành cho nhà trường những tình cảm, việc làm cao đẹp đến nhà trường và các em học sinh nhân dịp đầu năm học mới.