Chương trình Diễn đàn “Nhà trường lắng nghe ý kiến của chính quyền địa phương, cha mẹ học sinh và học sinh” năm học 2023-2024

Nhằm nâng cao công tác phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong thực hiện hoạt động dạy học, giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh  đánh giá lại kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ của nhà trường trong thời gian qua, tiếp tục phát huy những ưu điểm và khắc phục những mặt chưa làm được, còn hạn chế trong thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024 của trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc. Hôm nay ngày 21/01/2024 Trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc tổ chức diễn đàn “Nhà trường lắng nghe ý kiến của chính quyền địa phương, cha mẹ học sinh và học sinh” là cơ hội để tập thể cán bộ, viên chức nhà trường có thể nhìn nhận lại những hoạt động dạy học trong nhà trường thông qua ý kiến nhận xét, trao đổi của chính quyền địa phương, cha mẹ học sinh và học sinh về tình hình tổ chức các hoạt động trong và ngoài nhà trường, về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, về thầy cô giáo, tiết học, mối quan hệ giữa thầy, cô, bạn bè gia đình và xã hội, về phong cách ứng xử, giao tiếp của thầy cô, học sinh trong nhà trường. Từ đó, nhà trường sẽ có kế hoạch điều chỉnh các chính sách, chỉ tiêu, biện pháp, cách thức quản trị trong nhà trường, nhằm thực hiện nhiệm vụ năm học một cách sát thực tế và hiệu quả hơn.

Đến dự buổi diễn đàn ngày hôm nay, chúng ta rất vui mừng và vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu, các vị khách quý: Về lãnh đạo xã có Ông Trần Nhật Thuật P.CT UBND xã Vĩnh Bình Bắc; đại diện lãnh đạo các ấp Ba đình – Nước chảy – Tân bình – Xẻo gia, đại diện Ban phụ huynh học sinh; đại diện lãnh đạo trường có Thầy Mai Văn Hùng BT-HT nhà trường, Thầy Nguyễn Hoàng Ân P.BT-P.HT nhà trường, Thầy Lê Văn Thông P.HT nhà trường, quý thầy cô giáo và đại diện các em học sinh của trường tham dự buổi diễn đàn.

Văn nghệ chào mừng.

Thầy Mai Văn Hùng  – Bí thư chi bộ – Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu khai mạc diễn đàn.

Thầy Lê Văn Thông P.HT nhà trường Báo cáo sơ kết HKI năm học 2023-2024.

Ý kiến của lãnh đạo Ấp – Phụ huynh học sinh – Học sinh.

Thầy Mai Văn Hùng BT CHi bộ – HT nhà trường trả lời, giải đáp ý kiến.

Thầy Nguyễn Hoàng Ân P.BT Chi bộ – P.HT nhà trường trả lời, giải đáp ý kiến.

Thầy Lê Văn Thông P.HT nhà trường trả lời, giải đáp ý kiến.

Khen thưởng các em học sinh giỏi HKI năm học 2023-2024.