CHƯƠNG TRÌNH “KHÁM BỆNH – PHÁT THUỐC – TẶNG QUÀ TRUNG THU” TRĂNG RẰM PHỐ BIỂN NĂM 2023

Hòa cùng không khí Tết trung thu đang diễn ra trên khắp cả nước. Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Hội đồng đội tỉnh, Thường trực huyện Ủy, Hội đồng đội huyện Vĩnh Thuận phối hợp cùng CLB Nét Bút Xanh Kiên Giang tổ chức chương trình “Trăng rằm phố biển” nhằm tạo điều kiện để các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết trung thu vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc bên gia đình, người thân và bạn bè.

Đến tham dự chương trình “Trăng rằm phố biển” hôm nay gồm có quý đại biểu:

Về phía huyện: Đ/c Huỳnh Ngọc Nguyên – HUV – P.CT UBND huyện Vĩnh Thuận, Đ/c Tạ Văn Sung – Phó Trưởng ban dân vận Vĩnh Thuận, Đ/c Danh Cho – BT huyện Đoàn huyện Vĩnh Thuận, Đ/c Huỳnh Văn Đe – Phó Trưởng phòng LĐTBXH huyện Vĩnh thuận, Đ/c Lâm Tuấn Kiệt – P.BT huyện đoàn huyện Vĩnh Thuận.

Về phía xã: Đ/c Hồ Văn Minh – P.BT Thường trực Đảng Ủy xã Vĩnh bình Bắc, Đ/c Trần Nhật thuật – P.CT UBND xã Vĩnh bình Bắc.

Về phía đại diện nhà trường: Đ/c Mai Văn Hùng – BT Chi bộ – HT nhà trường, Đ/c Nguyễn Hoàng Ân – P.BT Cho bộ – P.HT nhà trường, Đ/c Lê Văn Thông – P.HT nhà trường.

Về phía đơn vị tài trợ: Anh Giang Văn Minh – CN CLB Nét Bút Xanh Kiên Giang, Anh Trương Văn Vũ – CN CLB Nét bút Xanh TP.HCM, Anh Cao Vũ Bằng – BT Chi đoàn đào tạo Trường ĐH KG, Anh Từ Chí Cường – BT Chi đoàn hành chính BV UB KG.

Cùng các đồng chí là lãnh đạo các ngành, đoàn thể cấp xã, lãnh đạo ấp, các thầy cô giáo Trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc và quý PHHS. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 400 em học sinh đến từ Trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc.

Rước đèn trung thu

Tiết mục văn nghệ

Đ/c Danh Cho BT huyện đoàn huyện Vĩnh Thuận đọc Thư của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN tỉnh Kiên Giang gửi các cháu thiếu niên nhi đồng.

Anh Trương Văn Vũ – CN CLB Nét Bút Xanh Kiên Giang đôi lời phát biểu chia sẽ.

Công bố giải thưởng cuộc thi làm lồng đèn đẹp.

Trao quà Trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Bình Bắc.

Đ/c Danh Cho BT huyện đoàn huyện Vĩnh Thuận tặng hoa và thư cảm ơn đến nhà tài trợ.

Đ/c Mai Văn Hùng – BT Chi bộ – HT Trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc đại nhà trường và địa phương phát biểu tri ân.