HÀNH TRÌNH VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ “NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE, TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN GẮN VỚI LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI”

Căn cứ công văn số 735-CV/HU ngày 15/3/2024 của huyện ủy Vĩnh Thuận về việc phát huy giá trị Đền thờ Anh hùng liệt sỹ, người có công huyện Vĩnh Thuận và tượng đài Bác Hồ tại khu chứng tích Chiến tranh Rừng tràm Bang Biện Phú và các khu di tích trên địa bàn.

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2024). Chi đoàn Trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc Tổ chức Hành trình về địa chỉ đỏ, ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn” gắn với Lễ kết nạp đoàn viên mới năm học 2023-2024.

Tham gia Hành trình về khu chứng tích chiến tranh Rừng tràm Bang Biện Phú có Đồng chí Nguyễn Hoàng Khang – Bí thư xã Đoàn Vĩnh Bình Bắc, thầy Mai Văn Hùng BTCB – HT nhà trường, thầy Nguyễn Hoàng Ân P.BTCB – P.HT nhà trường, thầy Lê Văn Thông P.HT nhà trường, thầy Nguyễn Văn Kết CTCĐ – TPT đội, cùng quý thầy cô và các em học sinh khối lớp 5, lớp 9 tham gia hành trình.

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, đội viên về truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, của quê hương Vĩnh Thuận, truyền thống của lực lượng quân và dân ta qua các thời kỳ, góp phần khơi dậy tinh thần yêu nước, tạo niềm tin, lý tưởng sống cho thế hệ trẻ, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2024). Thông qua chương trình tạo động lực mạnh mẽ cho các em học sinh phấn đấu học tập và rèn luyện. Tạo sân chơi lành mạnh để các chi đội được giao lưu, tích cực học tập, rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại các chi đội.

Cùng thực hiện chỉ đạo của xã Đoàn Vĩnh Bình Bắc; chi bộ Trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc. Chi đoàn trường cũng đã tổ chức lễ trưởng thành đội và kết nạp cho 44 Đội viên ưu tú vào hàng ngũ  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.