HỘI NGHỊ “HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ SÁU BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII”

Thực hiện Kế hoạch số 77-KH/HU, ngày 01 tháng 02 năm 2023 của Huyện ủy Vĩnh Thuận về tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Ngày 18, 19 tháng 02 năm 2023 Chi bộ Trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc tiếp thu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Với sự triển khai của báo cáo viên huyện ủy đồng chí Võ Thanh Xuân UVBTV – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy – Giám đốc trung tâm chính trị huyện Vĩnh Thuận, đồng chí Dương Út Cưng Phó trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy Vĩnh Thuận, đồng chí Võ Thanh Liêm chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Thuận.

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Bé Sáu UVBCH – Phó chủ tịch UBND xã Vĩnh Bình Bắc, đồng chí Mai Văn Hùng Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Hoàng Ân Phó Bí thư Chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Văn Thông CUV – Phó hiệu trưởng nhà trường và cùng  tập thể Đảng viên Chi bộ Trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc tham dự.

ẢNH VÀ BÀI: TRƯỜNG TH&THCS VĨNH BÌNH BẮC