HỘI THI TÌM HIỂU LUẬT GIAO THÔNG NĂM HỌC 2024-2025

Thực hiện chương trình hoạt động năm học 2024-2025 của liên đội trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc. Ngày 13/10/2024 liên đội trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật giao thông cấp trường năm học 2024-2025.

Tiếp tục quán triệt sâu rộng vai trò tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật giao thông, nhất là luật giao thông đường bộ; là một bước đổi mới về hình thức tuyên truyền nhằm nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực.

Góp phần giúp học sinh tiếp nhận và tìm hiểu những kiến thức về giáo dục pháp luật Giao thông nói chung và xử lí các tình huống thường gặp khi tham gia giao thông; chia sẻ các kĩ năng sống, những cách ứng xử “Văn hóa giao thông”, góp phần nâng cao nhận thức và kĩ năng cần thiết về ATGT khi tham gia giao thông của cho học sinh.

Về dự hội thi có thầy Mai Văn Hùng BTCB-HT nhà trường, thầy Nguyễn Hoàng Ân P.BTCB-P.HT nhà trường, thầy Lê Văn Thông P.HT nhà trường, thầy Nguyễn Văn Kết CT Công đoàn-TPT đội, quý thầy cô và học sinh khối lớp 4, 5, 6 tham gia hội thi.