HỌP MẶT CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2022-2023

Năm học 2022-2023, Liên đội trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc đã tích cực thi đua phấn đấu và đạt được nhiều thành tích trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, nhiều bạn đã phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, bạn tốt, Cháu ngoan Bác Hồ. Sáng ngày 26/5/2023, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Hội đồng đội xã Vĩnh Bình Bắc, Liên đội trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc tổ chức Họp mặt Cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội năm học 2022-2023. Đến tham dự chương trình họp mặt có Thầy Nguyễn Hoàng Ân, Phó hiệu trưởng nhà trường, các Thầy Cô giáo viên phụ trách các chi đội, cùng sự có mặt của 55 gương mặt cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc, đại biểu đại diện cho 436 đội viên đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ của Liên đội..

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh thông qua các tiết mục văn nghệ, các em đội viên, nhi đồng đã báo công dâng lên Bác Hồ kính yêu những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học qua. Tiêu biểu là các phong trào “Thiếu nhi Vĩnh Thuận thi đua học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”, “Làm nghìn việc tốt”, “Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên đoàn, “kế hoạch nhỏ”, “Ngôi nhà khan quàng đỏ”… góp phần giáo dục thế hệ măng non về tinh thần yêu nước, lòng nhân ái, đoàn kết, phấn đấu làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Liên đội đã trao giấy tuyên dương cho 55 bạn đội viên, nhi đồng xuất sắc trong học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động phong trào trong năm học. Bên cạnh đó Thầy Nguyễn Hoàng Ân và Anh Nguyễn Hoàng Khang đã có những lời động viên, nhắc nhở các bạn đội viên tham gia học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động phong trào và tiếp tục phấn đấu để đạt được thành tích cao nhất xứng đáng với danh hiệu con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.