Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2022

Thực hiện công văn 246/PGDĐT-THCS ngày 26/9/2022 của PGDĐT Vĩnh thuận về việc tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022. Sáng ngày 03/10/2022 trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc trân trọng tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022. Tham dự buổi lễ có sự tham gia đầy đủ của lãnh đạo nhà trường, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh của toàn trường.

Tuần lễ học tập nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân, giáo viên, học sinh về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân, tìm hiểu của giáo viên và học tập của học sinh trong bối cảnh bình thường mới sau đại dịch Covid-19.

Các hoạt động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời của trường

Tin và bài: Ban Biên tậpTrường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc