KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN ĐỘI NGŨ BIÊN TẬP VIÊN, CỘNG TÁC VIÊN CÁC TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN VĨNH THUẬN NĂM 2023

Thực hiện kế hoạch phối hợp số 35-KHPH/BTGHU-TTCT-PGDĐT, Vĩnh Thuận ngày 01/06/2023 của Ban Tuyên giáo huyện ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tổ chức lớp tập huấn đội ngũ biên tập viên, cộng tác viên các trang thông tin điện tử ngành giáo dục trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận năm 2023.

Hôm nay ngày 12/06/2023 Ban Tuyên giáo huyện ủy – Trung tâm Chính trị huyện – Phòng Giáo dục và Đào tạo Tổ chức khai giảng lớp tập huấn đội ngũ biên tập viên, cộng tác viên các trang thông tin điện tử ngành giáo dục trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận năm 2023.

Đến dự buổi khai giảng có Ông Mai Văn Tưởng Phó Trưởng phòng tuyên truyền Ban tuyên giáo tỉnh ủy;  Ông Võ Thanh Xuân UVBTV -Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy – Giám đốc TTCT huyện Vĩnh Thuận; Ông Trần Văn Len Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận. Cùng 60 thầy cô là CBQL và giáo viên các trường trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận tham dự buổi tập huấn.

ẢNH VÀ BÀI: TRƯỜNG TH&THCS VĨNH BÌNH BẮC