LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Chúng ta đang sống trong không khí hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử – chào mừng 78 năm cách mạng tháng 8 thành công, ngày Quốc khánh 2/9 và đặc biệt là niềm hân hoan chào đón năm học mới. Hôm nay ngày 05/9/2023 hàng triệu giáo viên – học sinh trong cả nước đang hướng về ngày lễ trọng đại. Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường, ngày khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Trong không khí phấn khởi vui tươi ấy tập thể giáo viên và học sinh trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc tụ hợp về đây long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024.

Đến dự buổi Lễ khai giảng trường vinh dự được đón tiếp quý đại biểu đại diện lãnh đạo huyện có Ông Võ Thanh Xuân UVBTV huyện Ủy- Trưởng ban tuyên giáo – Giám đốc TTCT huyện Vĩnh Thuận, Ông Huỳnh Văn Đe Phó Trưởng phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện Vĩnh Thuận; Đại diện lãnh đạo xã có Ông Hồ Văn Minh Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Vĩnh Bình Bắc, Ông Võ Văn Duy Chủ tịch cựu chiến binh xã Vĩnh Bình Bắc; Về phía lãnh đạo trường có Ông Mai Văn Hùng BT Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, Ông Nguyễn Hoàng Ân Phó BT Chi bộ – Phó HT nhà trường, Ông Lê Văn Thông Phó HT nhà trường; Về dự buổi lễ hôm nay còn có các cô, chú đại diện Ban lãnh đạo các ấp Ba đình, Nước chảy, Tân bình và Xẻo gia, Đại diện Ban PHHS, các mạnh thường quân, các vị khách quý và cùng toàn thể CB, GV, HS của trường về tham dự buổi lễ.

Lễ đón học sinh lớp 1

Ông Võ Thanh Xuân UVBTV – Trưởng Ban tuyên giáo – Giám đốc TTCT huyện Vĩnh Thuận đọc Thư của Chủ Tịch Nước Cộng Hòa XHCN Việt Nam gửi ngành GD nhân ngày khai giảng năm học mới 2023-2024.

Ông Mai Văn Hùng BT Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai giảng năm học mới 2023-2024.

Trao quà cho học sinh hoàn cảnh khó khăn.

Khen thưởng tập thể nhà trường, Giáo viên và học sinh đạt các danh hiệu thi đua năm học 2022-2023.

Ảnh lưu niệm tập thể giáo viên trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc