LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2022)

Hòa chung không khí tưng bừng, hứng khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy, của Phòng Giáo dục, trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm ôn lại lịch sử, truyền thống tốt đẹp nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Về dự buổi lễ hôm nay, Chúng ta vinh dự được đón tiếp quý đại biểu: Cấp Huyện Đ/c Nguyễn Quốc Thống – Giám đốc điện lực huyện Vĩnh Thuận. Cấp Xã Đ/c Nguyễn Thị Bé Sáu – Phó chủ tịch UBND xã Vĩnh Bình Bắc, Đ/c Danh Dương – Trường Công an xã Vĩnh Bình Bắc. Về phía Ấp đại diện lãnh đạo ấp Ba đình, Nước chảy, Tân bình. Về phía hội PHHS đại diện trưởng ban phụ huynh nhà trường. Về phía nhà trường có Thầy  Đỗ Quốc Bình – BTCB – HT nhà trường, Thầy Lê Văn Thông – P.HT nhà trường, Cùng quý bậc phụ huynh, quý thầy cô và toàn thể các em học sinh nhà trường cùng tham dự buổi lễ hôm nay.

ẢNH VÀ BÀI: TRƯỜNG TH&THCS VĨNH BÌNH BẮC