LỄ RA MẮT “KHÔNG GIAN VĂN HÓA HỒ CHÍ MINH”

Thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập huyện Vĩnh Thuận (Tháng 01/1964 – Tháng 01/2024), kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024) và triển khai chuyên đề học Bác năm 2024: “Cán bộ, đảng viên tiếp tục thực hiện tốt trách nhiệm nêu gương, khắc phục tình trạng sợ trách nhiệm, không dám làm”.

Hôm nay, ngày 08/01/2024 Ban Tuyên giáo Huyện ủy Vĩnh Thuận phối hợp với Trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc Tổ chức Lễ ra mắt ” Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”. Đến dự buổi lễ hôm nay Trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc rất vui mừng đón tiếp quý đại biểu: Đ/c Nguyễn Văn Thoàn P.BT Thường trực huyện ủy – CT HĐND huyện Vĩnh Thuận, Đ/c Võ Thanh Xuân UVBTV – Trưởng Ban Tuyên giáo – Giám đốc TTCT huyện Vĩnh Thuận, Đ/c Dương Út Cưng HUV – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo huyện Ủy Vĩnh Thuận, Đ/c Hà Văn Dũng Phó giám đốc TTCT huyện Vĩnh Thuận, Đ/c Võ Văn Lập HUV Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin huyện Vĩnh Thuận, Đ/c Trần Văn Len Trưởng phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận, Đ/c Nguyễn Thượng Ngươn P.CT Hội khuyến học huyện Vĩnh Thuận, Đ/c Lý Thanh Hùng HUV – BT Đảng ủy – CT HĐND xã Vĩnh Bình Bắc, Đ/c Bùi Thanh Văn CT UBND xã Vĩnh Bình Bắc, Đ/c Hồ Văn Minh P.BT Thường trực Đảng ủy xã Vĩnh Bình Bắc, Đ/c Mai Văn Hùng BT – HT Trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc, Đ/c Nguyễn Hoàng Ân P.BT – P.HT Trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc, Đ/c Lê Văn Thông P.HT Trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc, Anh Nguyễn Minh Hoàng – Người hỗ trợ xây dựng Công trình ” Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”, đại diện lãnh đạo ấp, phụ huynh học sinh, quý thầy cô giáo và các em học sinh của trường tham dự buổi lễ.

Đại biểu dự Lễ ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”

Đ/c Mai Văn Hùng BT – HT Trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc Báo cáo quá trình vận động và xây dựng “Không gian văn hóa HCM”

Đ/c Nguyễn Văn Thoàn P.BT Thường trực Huyện ủy – CT HĐND huyện Vĩnh Thuận phát biểu tại buổi lễ.

Đ/c Võ Thanh Xuân UVBTV – Trưởng Ban Tuyên giáo – Giám đốc TTCT huyện Vĩnh Thuận phát biểu tại buổi lễ.

Đ/c Nguyễn Văn Thoàn P.BT Thường trực Huyện ủy – CT HĐND huyện Vĩnh Thuận tặng quà cho nhà trường.

Anh Nguyễn Minh Hoàng người hỗ trợ xây dựng “Không gian văn hóa HCM” trao bảng tượng trưng hỗ trợ kinh phí cho nhà trường.

Cô Trần Thị Gết P.CT Công đoàn đại diện tập thể CB-GV trường trao tặng bảng tượng trưng 10.000.000 cho nhà trường.

Đ/c Mai Văn Hùng BT – HT Trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc tặng hoa thay lời tri ân và cảm ơn Anh Nguyễn Minh Hoàng.

Nghi thức dâng hương lên bàn thờ Bác.

Đại biểu tham quan “Không gian văn hóa HCM”

Ảnh lưu niệm đại biểu về dự Lễ ra mắt “Không gian văn hóa HCM”