Liên đội trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc tổ chức Hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh Năm học 2023 – 2024

Trong không khí vui mừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2024), kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), sáng nay lúc 7h ngày 14 tháng 4 năm 2024 Liên đội trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc tổ chức hội thi nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2023 – 2024.

Đến tham dự với Hội thi có đồng chí Nguyễn Hoàng Khang – Bí Thư xã đoàn Vĩnh Bình Bắc, Thầy Nguyễn Thanh Hà – Thành viên HĐĐ xã Vĩnh Bình Bắc – TPT đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4, Thầy Tô Văn Ni – Thành viên HĐĐ xã Vĩnh Bình Bắc – TPT đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 1, Về phía nhà trường Thầy Mai Văn Hùng – Bí thư Chi bộ  – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Hoàng Ân – P.BTCB – P .HT nhà trường, Thầy Lê Văn Thông – Chi ủy viên – P. HT nhà trường, thầy Nguyễn Văn Kết – TPT đội trường, cùng quý thầy cô giáo là GVCN và 130 em đội viên thuộc các chi đội từ khối 4 đến 9 nhà trường tham dự cũng có mặt đông đủ.

Hội thi Nghi thức Đội được tổ chức nhằm mục đích giúp đội viên trong toàn liên đội thực hiện đúng Nghi thức Đội, rèn luyện được tính kỉ luật, nâng cao kĩ năng của đội viên, phấn đấu trở thành đội viên tốt, chỉ huy Đội giỏi, góp phần nâng cao chất lượng đội viên, chất lượng tổ chức Đội.

Hội thi cũng là dịp để tuyên truyền, quảng bá, khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đội trong việc giáo dục đội viên; đồng thời, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh tại liên đội.

Tham gia hội thi có 13 chi đội từ khối 4 đến khối 9, trong đó khối Tiểu học có 6 đội tham gia dự thi, khối THCS có 7 đội tham gia dự thi. Qua một buổi tổ chức hội thi kết quả khối Tiểu hoicj Chi đội 4C đã đạt giải nhất, khối THCS chi đội 9A đạt giải nhất ngoài ra trao giải nhì, ba, khuyến khích cho các chi đội còn lại và chọn ra 2 chỉ huy đội xuất sắc khen thưởng trong hội thi.

Một số hình ảnh của hội thi