SINH HOẠT DƯỚI CỜ – HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TUẦN 30

Sáng ngày 08/4/2024, Trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc tổ chức sinh hoạt dưới cờ – hoạt động trải nghiệm tuần 30 với chủ đề “Giữ gìn vệ sinh môi trường địa phương”, đến dự buổi sinh hoạt có Thầy Nguyễn Hoàng Ân – P.BTCB – P.HT nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Kết – CT công đoàn – TPT đội, các thầy cô chủ nhiệm và cùng tất cả các em học sinh của trường tham dự.

Nội dung chủ đề:

– Học sinh tìm hiểu được thực trạng vệ sinh môi trường ở trường học từ đó có ý thức giữ gìn môi trường trường học sạch đẹp hơn.

– Giúp học sinh trải nghiệm lao động, phát triển phẩm chất chăm chỉ, trách nhiệm với môi trường xung quanh.

– Góp phần hình thành và phát triển năng lực giao tiếp, năng lực giải quyết vấn đề và sáng tạo của học sinh.