TẬP HUẤN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC NĂM 2023

Thực hiện kế hoạch phối hợp số 35-KHPH/BTGHU-TTCT-PGDĐT, Vĩnh Thuận ngày 01/06/2023 của Ban Tuyên giáo huyện ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tổ chức lớp tập huấn đội ngũ biên tập viên, cộng tác viên các trang thông tin điện tử ngành giáo dục trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận năm 2023.

Ngày 12/06/2023, Ông Mai Văn Tưởng Phó phòng Ban tuyên truyền Ban tuyên giáo tỉnh ủy Kiên Giang, triển khai nội dung “Nhận diện và đấu tranh với thông tin xấu độc, xuyên tạc trên mạng xã hội”.

Ngày 13/06/2023, Ông Võ Thanh Xuân UVBTV -Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy- Giám đốc TTCT huyện Vĩnh Thuận, triển khai nội dung ” Vai trò của mạng xã hội trong nhà trường hiện nay”.

Đ/c Nguyễn Thanh Hà Giáo viên – Tổng phụ trách đội Trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4, triển khai Chuyên đề ” Kỹ năng thiết kế Inforaphic trong công tác truyên truyền”.

Ngày 14/06/2023, Ông Đoàn Hồng Phúc Phó Chủ tịch hội nhà báo tỉnh Kiên Giang, triển khai nội dung ” Kỹ năng viết bài, đăng tin trên trang thông tin điện tử”.

ẢNH VÀ BÀI: TRƯỜNG TH&THCS VĨNH BÌNH BẮC