Tiết sinh hoạt đầu tuần đầy ý nghĩa

Vào 7h00 ngày 19 tháng 10 năm 2020, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu, Liên đội trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc đã tổ chức  Lễ chào cờ, tuyên truyền kỹ năng thực hành xã hội và vận động các em học sinh quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiên tai. Buổi lễ đã có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo nhà trường ( Đồng chí Đỗ Quốc Bình – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; Đồng chí Lê Văn Thông – Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Phạm Thị Thiều – Phó Hiệu trưởng, Đồng chí Nguyễn Văn Kết – TPT đội – chủ tịch Công đoàn trường) cùng toàn thể giáo viên và các em học toàn trường.

Qua tiết sinh hoạt đã triển khai đến các em một số kỹ năng sống, các hoạt động nâng cao năng lực ngoại ngữ và hơn hết với tinh thần tương thân tương ái các em đã trích quyên góp số tiền 2.091.000 đồng từ tiền ăn sáng của mình để ủng hộ đồng bào miền trung bị thiên tai.