TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2023

Thực hiện công văn số 207/HD-PGDĐT ngày 27/9/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận, V/v hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023.

Sáng ngày 02/10/2023, Trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc long trọng tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”.

Đến dự buổi lễ, đại diện lãnh đạo xã có Ông Trần Nhật thuật – Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Bình Bắc, Ông Trần Văn Khải – Chủ tịch Hội khuyến học xã Vĩnh Bình Bắc; đại diện trường có Ông Mai Văn Hùng – BT chi bộ – HT nhà trường, Ông Lê Văn Thông – Phó HT nhà trường cùng tất cả các thầy cô giáo và học sinh của trường tham dự.

Hoạt động Văn nghệ

Đại biểu tham dự buổi lễ

Thầy Mai Văn Hùng – BT chi bộ – HT nhà trường phát biểu nội dung kế hoạch hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời.

Hoạt động giới thiệu, trao đổi sách báo và tài liệu.

Đ/c Mai Văn Hùng – Đ/c Trần Nhật Thuật – Đ/c Trần Văn Khải tham quan thư viện trường.