HOẠT ĐỘNG HÀNH TRÌNH VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ VÀ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI

Ngày 26/03/2024 Trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc kết hợp với xã đoàn Vĩnh Bình Bắc và các Liên đội trong cụm xã Vĩnh Bình Bắc Tổ chức Hoạt động Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024) cùng với Hoạt động hành trình về địa chỉ đỏ và kết nạp Đội viên mới năm học 2023-2024. Thành phần tham dự có Đ/c Trương Thanh Huy P.BT xã Đoàn xã Vĩnh Bình Bắc, thầy Mai Văn Hùng BTCB – HT Trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc, thầy Nguyễn Văn Kết TPT đội Trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc, quý thầy cô chủ nhiệm lớp, thầy cô trong cụm xã và cùng các em học sinh tham dự.

Đến đây các em học sinh và toàn thể quý thầy, cô giáo được nghe báo cáo về sự hình thành và phát triển khu di tích ấp Xẻo Gia, thông qua hoạt động này nhằm giáo dục các em học sinh nói chung, khơi dậy trong phụ huynh và thầy, cô giáo về truyền thống cách mạng hào hùng của quê hương Vĩnh Bình Bắc anh hùng. Qua đó phát huy giá trị và bảo tồn văn hóa khu di tích cách mạng ở địa phương nói riêng và cả nước nói chung. Bên cạnh đó, Các em còn thắp hương, tham gia chăm sóc, quét dọn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho di tích.