HỘI NGHỊ “NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TW8 KHÓA XIII VÀ CHUYÊN ĐỀ HỌC BÁC NĂM 2024”

Thực hiện Kế hoạch số 134-KH/HU, ngày 02/01/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Hội Nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII (gọi tắt là Nghị quyết Trung ương 8 khóa XIII) và Kế hoạch triển khai, thực hiện Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 “Cán bộ, đảng viên tiếp tục thực hiện tốt trách nhiệm nêu gương; khắc phục tình trạng sợ trách nhiệm, không dám làm” (gọi tắt là Chuyên đề năm 2024) và Công văn số 44/LĐLĐ ngày 13/3/2024 của LĐLĐ huyện Vĩnh Thuận về việc học tập  Nghị quyết Hội Nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII cho đoàn viên công đoàn cơ sở.

Ban Thường vụ Đảng ủy thống nhất tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa XIII và Chuyên đề học Bác năm 2024. Ngày 29/03/2024 tại hội trường A UBND xã Vĩnh Bình Bắc. Hội nghị có 100% đảng viên tham gia học tập bên cạnh đó BCH Công đoàn trường cũng đã tham mưu với Chi ủy Chi bộ cử đoàn viên công đoàn tham gia tốt học tập Nghị quyết Trung ương 8 khóa XIII.

Đ/c Võ Thanh Xuân UVBTV – Trưởng Ban Tuyên giáo – Giám đốc TTCT huyện Vĩnh Thuận.

Đ/c Dương Út Cưng HUV – Phó Ban Tuyên giáo huyện Vĩnh Thuận.