LỄ TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO, KHÓ KHĂN TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Sáng ngày 28/01/2024 Trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc Tổ chức Lễ trao quà cho học sinh nghèo, khó khăn trong dịp Tết nguyên Đán giáp Thìn năm 2024, do Thầy Đào Văn Hiền giáo viên trường vận động 80 phần quà từ các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và đặc biệt là Thượng tọa Thích Minh Tiến, Trụ trì Chùa Phổ Minh, thành phố Rạch Giá đã có những phần quà đầy ý nghĩa dành tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn của Trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc để khích lệ tinh thần, động viên và tạo điều kiện tốt hơn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đầy đủ hơn, ấm no hơn.

Đến dự buổi Lễ trao quà trường vinh dự được đón tiếp Thượng Tọa Thích Minh Tiến Ủy viên Hội đồng Tự Sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam – Trụ Trì Chùa Phổ Minh và quý phật tử Chùa Phổ Minh Rạch Giá Kiên Giang. Về phía trường có Thầy Mai Văn Hùng BT – HT nhà trường, Thầy Nguyễn Hoàng Ân P.BT – P.HT nhà trường, Thầy Lê Văn Thông P.HT nhà trường, tất cả các thầy cô và các em học sinh trường tham dự.