SINH HOẠT DƯỚI CỜ – HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TUẦN 32

Sáng ngày 22/4/2024, Trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc tổ chức sinh hoạt dưới cờ – hoạt động trải nghiệm tuần 32 với chủ đề “Môi trường xanh”, đến dự buổi sinh hoạt có Thầy Nguyễn Hoàng Ân – P.BTCB – P.HT nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Kết – CT công đoàn – TPT đội, các thầy cô chủ nhiệm và cùng tất cả các em học sinh của trường tham dự.

Bảo vệ môi trường là những hoạt động giữ cho môi trường trong lành, sạch đẹp. Cải thiện môi trường, ngăn mặn, khắc phục hậu quả xấu do con người và thiên nhiên gây ra cho môi trường. Khai thác, sử dụng hợp lý và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

Qua chủ đề này muốn giáo dục  các em học sinh: Tắt điện, nước sau khi sử dụng, nhớ rút cả phích cắm điện, tắt máy lạnh, quạt gió khi không sử dụng, các em đi học nhớ mang theo bình nước, trồng nhiều cây xanh, phân biệt các loại rác thải, bỏ đúng nơi quy định.