Liên đội TH&THCS Vĩnh Bình Bắc triển khai chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm”

Sáng ngày 13/11/2023, Trường TH&THCS Vĩnh Bình Bắc tổ chức sinh hoạt dưới cờ tuần 11 với chủ đề “Thiếu nhi Vĩnh Thuận Chăm ngoan học tốt, tiếp bước cha anh” – Chủ điểm tháng 11 ” Tôn sư trọng đạo”, Liên đội đã triển khai chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm” gắn với triển khai app “Làm việc tốt” dành cho Khối Tiểu học và “Tuổi trẻ Việt Nam – Rèn đức luyện tài, dẫn dắt tương lai” gắn với triển khai app “Hướng nghiệp” dành cho Khối THCS, đến dự buổi sinh hoạt có Thầy Nguyễn Hoàng Ân – P.BT Chi bộ – P.HT nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Kết – CT Công đoàn – TPT đội, Cô Trịnh Thị Thùy Nhi – Tổ trưởng chuyên môn khối tiểu học, các thầy cô chủ nhiệm và cùng tất cả các em học sinh của trường tham dự.